Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất tại muavemaybaynhanh.com

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines  là hãng hàng không uy tín, chất lượng nhất ở Việt Nam với đường bay tới khắp các sân bay cả nước và hơn 1000 điểm đến trên toàn cầu. Với biểu tượng bông sen vàng VietNam airline hy vọng sẽ quảng bá văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Đại lý muavemaybaynhanh.com luôn là đối tác uy tín hàng đầu trong nhiều năm liền trong việc cung cấp đến tận tay hành khách những vé máy bay vietnam airline giá rẻ và chất lượng nhất .

 

 

Vietnam Airlines hãng máy bay hiện đại bậc nhất với số lượng đường bay nhiều nhất tại Việt Nam.

           Là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines đang dẫn đầu về số lượng đường bay trong nước và quốc tế. Đặc biệt với chặng bay quốc tế, Vn Airline đang sở hữu hơn 400 chỗ tại hơn 29 điểm đến mang lại rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

     Bên cạnh số lượng đường bay đa dạng,VN Airline sử dụng máy bay Boeing 777 với thiết kế rộng rãi, ghế ngồi to êm ái, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay cả khi bay qua những khu vực thời tiết không thuận lợi. Tin vui cho khách hàng, trong năm 2015, đáp ứng xu hướng khách hàng là doanh nhân, khách công vụ,VN Airline đưa vào sử dụng máy bay AirBus350,thiết kế 36-45 hạng ghế phổ thông với chỗ ngồi rộng rãi, ghế ngả rộng hơn, có đèn đọc sách và hộc để đồ tiện lợi

 

Khẳng định đẳng cấp bằng chất lượng dịch vụ hàng đầu, luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn vé máy bay Vietnam Airlines.

 

          Cùng với chương trình bông sen vàng tri ân khách hàng, thể hiện sự gắn kết,mang đến cho khách hàng thường xuyên của VietNam Airlines những món quà ý nghĩa ( chuyến bay miễn phí, cộng dặm thưởng,những ưu đãi về dịch vụ tiện nghi thoải mái…) Vietnam Airlines còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đặc biệt : đặt chỗ trước, bữa ăn phong phú, phục vụ bữa ăn nhẹ trên máy bay,dịch vụ trẻ em đi 1 mình, dịch vụ cho người khuyết tật, đặt chỗ trước không mất phí cho khách hàng… Hơn nữa so với các hãng giá rẻ, giờ bay của Vietnam airlines chính xác hơn, tạo cảm giác chuyên nghiệp nhất là đối với đối tượng khách hàng doanh nhân. Và trong mọi trường hợp nếu có thay đổi giờ bay dù chỉ 5 phút, VN Airline vẫn hỗ trợ khách hàng đổi lại chuyến bay để đảm bảo công việc cho khách hàng

 

Hạng ghế Vietnam Airlines

Đặc biệt Vietnam Airline là hãng hàng không duy nhất bán hạng vé thương gia,khách hàng có thể check in bất cứ lúc nào chỉ cần máy bay chưa cất cánh. Ngoài ra còn có hạng ghế phổ thông, hạng ghế phổ thông đặc biệt.

 

Hạng ghế thương gia

 

Hạng thương gia được hưởng những dịch vụ ưu tiên ở mặt đất như làm thủ tục ở quầy thương gia, ưu tiên phục vụ hành lý và được sử dụng phòng chờ Bông Sen trước khi bay. Trong chuyến bay, hành khách được trang bị chỗ ngồi đặc biệt có thể ngả thành giường thoải mái. m nhạc, trò chơi điện tử tương tác, danh sách phim mới và tạp chí trên máy bay (HeritageHeritage Fashion) cùng các loại nhật báo khác luôn sẵn sàng phục vụ hành khách.

 

Hạng ghế phổ thông

 

Để mang đến sự thoải mái cho hành khách, hạng phổ thông của hãng có ghế ngồi thoải mái với khoảng cách giữa hai hàng ghế rộng 32 inch. Mỗi ghế có thể ngả 6 inch và bộ tiện ích cần thiết bao gồm gối, chăn và dụng cụ vệ sinh cá nhân cao cấp. Hệ thống giải trí trên máy bay được cung cấp ở màn hình trước mặt hành khách. Hành khách có thể yêu cầu thêm băng che mắt, nhãn dính “Xin đừng làm phiền” hoặc “Gọi tôi dậy vào bữa ăn” trên chuyến bay để sử dụng khi cần.

 

 

Hạng ghế phổ thông đặc biệt

 

Hạng phổ thông đặc biệt được trang bị ghế ngồi thoải mái với khoảng cách giữa hai hàng ghế là 38 - 42 inch, có thể ngả ra sau từ 7 - 8 inch. Ghế có đèn đọc sách riêng, ngăn chứa hành lý rộng và nhiều tiện ích giải trí trên máy bay. Hành khách hạng phổ thông đặc biệt được hưởng thêm các dịch vụ mặt đất khác như hỗ trợ chọn ghế ngồi, ưu tiên phục vụ hành lý, làm thủ tục và lên máy bay.

 

Điều kiện linh hoạt vé vé máy bay Vietnam Airline là một ưu điểm lớn.

           Điều kiện của VietNam airline rất linh hoạt, trừ hạng vé khuyến mại, tất cả các hạng vé khác của VietNam airlines trong trường hợp quý khách không thể thực hiện được hành trình bay, quý khách vẫn có thể hủy trước và sau ngày bay, đổi ngày giờ bay mất phí. Hơn thế nữa khi chọn VietNam Airlines ngoài 7 kg hành lý xách tay, quý khách được miễn phí 20 kg ký gửi rất thích hợp cho những quý khách du lịch dài ngày hay thăm người thân gia đình có nhu cầu mang nhiều hành lý

 

Chính sách dành cho hành khách của Vietnam Airlines

Vietnam Airilnes dành cho khách hàng những chính sách đặc biệt với những ưu đãi hấp dẫn như chính sách dành cho trẻ sơ sinh (0 - 2 tuổi), chính sách dành cho hành khách trẻ em (2 - 18 tuổi), chính sách danfhc ho phụ nữ mang thai

 

Chính sách dành cho trẻ sơ sinh (0–2 tuổi)

 

+ Hãng từ chối vận chuyển trẻ dưới 7 ngày tuổi, sinh non hoặc có tình trạng sức khỏe nghiêm trọng.

+ Hành khách phải gửi xe nôi theo hành lý kí gửi.

+ Vietnam Airlines cung cấp suất ăn đặc biệt miễn phí cho trẻ từ 2 tuổi trở xuống, nhẹ hơn 11 kg. Để sử dụng dịch vụ này, hành khách cần gửi yêu cầu ít nhất 24 giờ trước chuyến bay. Hành khách lưu ý vì số lượng suất ăn có giới hạn, hãng sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ cho hành khách đăng ký trước.

+ Hành khách có thể yêu cầu suất ăn sơ sinh miễn phí, nhưng phải đặt trước 24 giờ trước khi bay.

 

Chính sách dành cho hành khách trẻ em (2–18 tuổi)

 

+ Hành khách trẻ em được khuyến cáo đi cùng người lớn.

+ Hành khách trẻ em phải ở cùng chuyến bay và cùng hạng với người đi kèm, nếu không sẽ được xem như là trẻ em đi một mình.

+ Đối với trẻ em đi một mình, hãng có các điều kiện sau:

+ Khách từ 2 - 6 tuổi phải sử dụng dịch vụ trẻ em đi một mình và dịch vụ tiếp viên đi cùng.

+ Khách từ 6 - 14 tuổi phải sử dụng dịch vụ dịch vụ trẻ em đi một mình nhưng không bắt buộc đăng ký dịch vụ tiếp viên đi cùng.

+ Khách từ 14 - 18 tuổi có thể du lịch một mình mà không bắt buộc phải đăng ký dịch vụ nào.

+ Dịch vụ trẻ em đi một mình phải được đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi bay.

+ Dịch vụ tiếp viên đi cùng phải được đăng ký ít nhất 3 ngày trước khi bay đối với đường bay quốc nội và 5 ngày trước khi bay đối với đường bay quốc tế.

+ Bố mẹ hoặc người giám hộ phải hoàn thành hai mẫu đơn trước khi khởi hành. Mẫu thứ nhất là Giấy yêu cầu vận chuyển trẻ đi một mình, bao gồm thông tin chi tiết về trẻ, bố mẹ và người sẽ đón trẻ tại sân bay đến. Mẫu thứ hai là Giấy ủy quyền trẻ đi một mình, là cam kết của người giám hộ gửi đến hãng bay.

+ Người giám hộ đón tại sân bay đến phải có mặt ở sân bay ít nhất 30 phút trước khi trẻ đến. Người giám hộ phải xuất trình các giấy tờ cần thiết để đón trẻ.

 

Chính sách dành cho phụ nữ mang thai

 

+ Hành khách mang thai phải xuất trình giấy tờ y tế (MEDIF) trước khi bay.

+ Đối với các chuyến bay quốc tế, các tài liệu cần phải bằng tiếng Anh.

+ Vietnam Airlines cung cấp hai mẫu đơn, MEDIF I và MEDIF II, được sử dụng tùy theo thời gian và tình trạng mang thai của hành khách.

+ Hành khách mang thai 32 tuần được xem là hành khách bình thường và chỉ cần nộp giấy MEDIF I.

+ Hành khách mang thai 32 - 36 tuần phải nộp giấy MEDIF II được lập trong vòng 14 ngày trước khi bay.

+ Hành khách mang thai trên 36 tuần phải nộp cả giấy MEDIF I và II, được lập trong vòng 7 ngày trước khi bay.

+ Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành khách sau sinh trong vòng 7 ngày.

+ Hành khách có tuổi thai hoặc ngày dự sinh không xác định; hành khách mang thai đôi hoặc ba, có thai bằng thụ tinh nhân tạo, hoặc có thể có biến chứng khi sinh; và hành khách thuộc các tình huống đặc biệt phải nộp giấy MEDIF I và II, được lập trong vòng 14 ngày trước khi bay.

 

Chính sách hỗ trợ hành khách hạn chế sức khoẻ/khả năng di chuyển

 

+ Hành khách có hạn chế về sức khỏe và khả năng di chuyển có thể bay nếu đang trong tình trạng sức khỏe ổn định hoặc/và bình thường.

+ Vietnam Airlines có cung cấp dịch vụ hỗ trợ di chuyển, bao gồm chó dẫn đường cho hành khách khiếm thị và khiếm thính, dịch vụ dành cho hành khách khiếm thính, hành khách khiếm thị, dịch vụ xe lăn và dịch vụ tiếp viên đi kèm. Các dịch vụ này không áp dụng cho các chuyến bay đến và từ Hoa Kỳ.

+ Hành khách phải gửi yêu cầu ít nhất 8 tiếng đối với chuyến bay quốc nội và 24 tiếng trước chuyến bay quốc tế.

 

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại muavemaybaynhanh.com

 

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đặt vé máy bay  Vietnam Airlines   hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp của muavemaybaynhanh (.com). Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: 094.844.3980  094.844.3981