Cách đặt vé máy bay giá rẻ tại muavemaybaynhanh.com

Cách đặt vé  máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Ari, VietnamAirlines và Jetstar là điều mà nhiều người mong muốn thực hiện thành công để chuyến đi vừa chất lượng lại tiết kiệm được một khoản kha khá. Vậy làm thế nào để săn được những chiếc vé rẻ để mọi người cùng bay? Chắc chắn câu hỏi này đã nằm trong suy nghĩ của rất nhiều người. Tại sao những người khác họ lại săn được vé máy bay giá rẻ. Tới với chúng tôi muavenaybaynhanh.com sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn và giúp bạn có một chuyến đi rẻ nhất, chất lượng nhất.

 

 

Vậy làm thế nào để đặt vé máy bay giá rẻ ?

 

Bạn cần trang bị một chiếc máy tính đủ tốt vứi đường truyền tốc độ internet tốt và cao.

 

Vì sao tôi lại nói vậy? Bởi vì sự bùng nổ internet trong những năm gần đây đã giúp ích rất nhiều và tạo điều kiện thuận lợi để các hãng máy bay bán vé trực tuyến. Chỉ cần bạn truy cập vào các website của các hãng máy bay là có thể check ngay chuyến bay cho những tháng sau, thậm trí là năm sau.

Tuy nhiên vào những giờ vàng để săn vé mà mạng hay máy tính của bạn chậm hoặc có vấn đề thì chắc chắn bạn sẽ bị chậm chân và mất cơ hội săn được vé rẻ.

 

Hãy đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin từ  Vietjet Ari, VietnamAirlines và Jetstar

 

Hầu hết các hãng hàng không đều có website như: vietnamairlines.comvietjetair.comjetstar.com/vn . Hầu hết khi ra chương trình các hãng sẽ cống bố rộng rãi trên website. Chính vì vậy bạn nên vào website của hãng và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình khuyến mãi, bộ phận truyền thông của họ sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết.

Ngoài ra, ngày nay mạng sẽ hội bùng nổ đặc biệt là facebook. Chính vì thế khi có chương trình khuyến mãi các hãng máy bay cũng sẽ đăng tin lên facebook, các bạn vào fanpage của các hãng và like để được nhận tin một cách nhanh nhất nhé.

 

Hình: Đăng ký thành viên

 

Phải nhanh tay tuy cập website và check, book vé khi đọc được tin

 

Ngay sau khi đọc được tin khuyến mãi hay nhanh tay truy cập vào website của hãng (nên dùng trình duyệt firefox và google chrome để truy cập nhanh hơn) Nếu như xảy ra tình trạng nghẽ mạng do số người truy cập quá đông. Đừng nản lòng cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt vì cũng rất nhiều người sẽ bị như bạn mà. Tốt nhất là mở nhiều trình duyệt một lúc để không được cái nọ sử dụng luôn cái kia.

 

Hãy luôn mang theo thẻ ngân hàng trong ví và còn tiền

 

Bạn đã đặt được vé và đến bước cuối cùng là thanh toán nhưng? Bạn không có thẻ visa, Master card hoặc thẻ của bạn hết tiền!!! vậy là xong rồi bạn đã bị lỡ mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ rồi đó. Chính vì vậy tôi khuyên các bạn nếu muốn săn vé thì điều tối quan trọng là phải luôn có trong người thẻ Visa Debit và Master Debit của các ngân hàng trong toàn quốc để thanh toán nhé.

 

Hinh: Thẻ ATM và Visa

 

Hãy lựa chọn giá vé linh hoạt
 

Bạn nên đặt càng sớm càng tốt, còn nếu muộn hơn thì đành chấp nhận giá vé không phải là rẻ nhất. Nếu đi cùng nhóm bạn mà không thế nhanh tay đặt được loại vé giá rẻ nhất thì bạn cũng đừng vội thất vọng. Hãy thử đặt cho một vài người trước theo số lượng giảm dần.

 

Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn

 

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ của mình thì nên thường xuyên truy cập muavemyabaynhanh.com để đặt vé trước ít nhất 3 tháng. Thêm nữa, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, nên bạn cũng chú ý thời gian, sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý. Đồng thời cũng cần có ngày dự phòng nếu hết vé giá rẻ trong ngày dự kiến ban đầu.

 

Đặt vé máy bay giá rẻ tại muavemaybaynhanh.com

 

Nếu bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu để đặt vé máy bay giá rẻ hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp của muavemaybaynhanh (.com). Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: 094.844.3980  094.844.3981

 

 

Tin tức liên quan