Vietnam Airlines khuyến mãi: MÙA THU VÀNG 2017 chỉ 299K

Vietnam Airlines tưng bừng khuyến mãi mùa thu cho hàng loạt các chuyến bay nội địa quốc tế:

Sau nhiều tuần vắng bóng khuyến mại thì mùa thu 2017, hãng hàng không Vietnam Airlines đã tung ra hàng loạt các chuyến bay khuyến mãi với giá cực thấp.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi những chuyến bay nội địa chỉ có giá từ 299K

 

 

Cho những ai chưa kịp đi du lịch mùa hè, thì mùa thu tới với khí hậu mát mẻ tuyệt vời cùng thêm giá rẻ sát sàn của Vietnam Airlines cho bạn tha hồ bay, du lịch thả ga và không lo về giá.

Với thiết tiết mùa thu của Việt Nam, dễ chịu không còn nắng gay gắt là thời điểm vàng cho nhiều người sửa soạn vali bắt đầu những ngày nghỉ ngơi du lịch.

Hiểu được điều này, Vietnam Airlines đã không ngần ngại giảm giá tất cả các vé như một ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng của mình.

Đại lý máy bay Vemaybaynhanh.com đã nhanh tay cập nhật những chương trình khuyến mãi giá vé rẻ để các bạn có thể chớp ngay cơ hội đi du lịch xuyên quốc gia.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi:

Theo bảng giá cập nhật vé máy bay, những chuyến đi một chiều từ Hà Nôi- Nha Trang, Sài Gòn chỉ còn từ 699k/ chiều, Đà Nẵng đi Hà Nội và Sài Gòn là 399k/ chiều, Hồ Chí Minh- Nha Trang, Đà Lạt, Pleiku với giá thấp nhất chỉ từ 229k/chiều. Đây chính là mức vé tiết kiệm đặc biệt mà rất nhiều người muốn có được.

 

Mùa hạ chưa cho bạn cơ hội để vi vu thì sao không tận dụng cơ hội này để có những trải nghiệm hấp dẫn nhỉ? Với giá vé rẻ mà địa lý vemaybaynhanh.com đã cập nhật, bạn sẽ khó để tìm thấy đợt khuyến mại nào khủng như thế này trong năm.

Đặt vé máy bay tại đại lý vemaybaynhanh.com qua số điện thoại 094.844.3980 - 094.844.3981 để chúng tôi tư vấn cho quý khách chuyến bay phù hợp nhất, đặt vé máy bay nhanh nhất và hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Hãy nhanh tay đặt vé tại vemaybaynhanh.com  vì những vé máy bay giá cực tốt như thế này có hạn và nó sẽ không chờ đợi bạn lâu đâu nhé!

Liên hệ đặt vé: 
 Website: http://muavemaybaynhanh.com

Hotline: 094.844.3980 - 094.844.3981

 Email: booking@muavemaybaynhanh.com

Tin tức liên quan