Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines

Jetstar Pacific Airlines Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines(Jetstar Pacific Airlines Joint Stock Aviation Company), hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific, là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN),với nhiều đường bay nội địa và quốc tế Đại lý muavemaybaynhanh.com luôn là đối tác uy tín hàng đầu trong nhiều năm liền trong việc cung cấp đến tận tay hành khách những vé máy bay Jetstar Pacific Airlines giá rẻ và chất lượng nhất .

Một số thông tin về hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines

Với tiêu chí hoạt động là cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, hiện Jetstar Pacific điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến nội địa của Việt Nam bằng đội bay Airbus A320 - 180 ghế. Hãng có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines chiếm 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas của Úc chiểm 30% cổ phần

Đội bay tính đến ngày 30/11/2016

Trước ngày 31 tháng 12 năm 2012, Jetstar Pacific Airlines đang khai thác dòng máy bay chủ yếu là Boeing B737 - 400, có 168 ghế hạng phổ thông (economy class). Cùng với sự phát triển của Jetstar Pacific, hãng này đưa vào khai thác thêm dòng máy bay Airbus A320 với biểu tượng mới, và bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2013 Jetstar Pacific thay đổi toàn bộ máy bay, chuyển sang khai thác hoàn toàn bằng máy bay Airbus A320.

Năm 2016: 14 máy bay Airbus A320

Ngày 6/9/2016, Jetstar Pacific ký hợp đồng mua 10 máy bay A320 CEO với Tập đoàn Airbus, bàn giao năm 2017

Các điểm đến 

Tên thành phố

Tên sân bay

Đá Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Đà Lạt

Sân bay Quốc tế Liên Khương

Hà Nội

Sân bay Quốc tế Nội Bài

Hải Phòng

Sân bay quốc tế Cát Bi

Hồ Chí Minh

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

Thái Lan

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi

Hồng Kong

Sân bay quốc tế Hồng Kông

Quảng châu

Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu

Macau

Sân bay quốc tế Macau

Các hạng ghế

Hạng phổ thông

Ghế máy bay Hạng Phổ Thông của Jetstar được áp dụng cho mọi khách hàng. Hạng ghế này có mức giá vé máy bay rất rẻ, thậm chí có thể nói là rẻ nhất. Ghế Hạng Phổ Thông được phép áp dụng 2 gói dịch vụ tiện ích là: Starter Plus và Starter Max. Trong đó

 

 

Hạng thương gia

Đây là hạng ghế phổ biến trên một số đường bay quốc tế. Và hiện tại, Jetstar cũng chưa áp dụng trên các chuyến bay quốc nội ở Việt Nam. Đây là hạng ghế chuyển sang trọng, lịch lãm của Jetstar. Với hạn mức trọng lượng phần hành lý xách tay thoải mái hơn và được miễn cước. Ghế ngồi Hạng Thương Gia Jetstar rộng rãi, dễ chịu hơn.

Các dịch vụ của Jetstar

Jetsar có các dịch vụ cho các hạng ghế và các chính sách nhằm phục vụ tốt nhất cho hành khách

Hạng ghế phổ thông

Starter Plus (Gói linh hoạt)

 Là gói dịch vụ khá phổ biến được hãng Jetstar áp dụng trên Hạng ghế Phổ Thông. Theo đó, các ưu đãi mà quý khách nhận được từ hạng ghế Jetstar này là về các vấn đề như:

Thay đổi tên hành khách trên chuyến bay Jetstar

Thay đổi ngày bay hành trình Jetstar đã đặt

Thay đổi thời gian bay của vé Jetstar đang sở hữu (có thể bạn sẽ phải đóng thêm mức phụ phí về chênh lệch giá vé có thể áp dụng)

- Ngoài ra, quý hành khách còn được lựa chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn trên máy bay Jetstar. Đối với hành khách là thành viên của chương trình khách hàng thân thiết, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng cùng chuyến bay Jetstar và có cơ hội ‘rinh’ về nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn nữa

Điều kiện về hành lý áp dụng: Hạng ghế Phổ Thông Jetstar cho phép mỗi hành khách được mang theo 20kg Hành lý ký gửi. Riêng đối với những hành trình nội địa của Jetstar Japan, thì chỉ được mang theo 10kg Hành lý ký gửi/ hành khách mà thôi.

Chú ý: Bạn có thể tự mua thêm dịch vụ bổ sung cho chuyến bay của mình để được bay thoải mái hơn, tiện nghi hơn, gồm: mua thêm phần hành lý ký gửi, chọn ghế ngồi rộng chân/ chỗ ngồi ở các hàng ghế trước, dịch vụ giải trí (where available), Comfort pack (nếu có)…

 

Starter Max (Gói tối ưu)

 Gói dịch vụ Tối ưu có đủ các dịch vụ thông thường của gói linh hoạt và các tiện ích bổ sung, bao gồm: Hạn mức hành lý ký gửi thoải mái hơn, thêm chỗ để chân/ được chọn chỗ ngồi phía trước, tặng điểm thưởng cho thành viên Khách Hàng Thân Thiết Jetstar, thay đổi thông tin đặt chỗ linh hoạt hơn (có thể áp dụng % chênh lệch giá vé).

Điều kiện hành lý áp dụng: Hành khách được đồng ý vận chuyển với 20kg – 30kg hành lý ký gửi/ người lớn.

Chưa kể, nếu bạn di chuyển trên chuyến bay dài hơn 45 phút và đặt mua vé máy bay Jetstar, và chọn gói ưu đãi Starter Max bạn sẽ được phục vụ đồ ăn nước uống miễn phí, được sử dụng Phòng chờ (nếu có). Gói ưu đãi này cũng không thu phụ phí khi hành khách thay đổi thông tin hành trình, tuy nhiên sẽ có thể áp dụng giá vé chênh lệch. Bên cạnh đó, một số dịch vụ bạn được phép mua thêm như: dịch vụ giải trí (nếu có), dịch vụ đồ thư giãn (nếu có), được thêm hạn mức cho hành lý ký gửi…

Hạng thương nhân

Phục vụ thức ăn trên máy bay: Bữa ăn sẽ được chuẩn bị sẵn, cách trình bày sang trọng, có đồ ăn nhẹ và đồ uống thượng hạng phục vụ theo yêu cầu.

Ghế thoải mái: Ghế da êm ái, kích thước rộng hơn, khoảng cách giữa các hàng ghế thoáng hơn hơn và có cả nguồn cắm điện tại chỗ.

Có khu vực ưu tiên lên máy bay: Hạng ghế Thương Gia Jetstar cung cấp khu vực ưu tiên cho hành khách khi làm thủ tục lên máy bay cũng như khu vực cửa lên máy bay.

Được mang theo 30kg hành lý ký gửi/ hành khách. Được chăm sóc bởi các dịch vụ tiện ích gồm: Giải trí trên chuyến bay, được chuẩn bị chăn - gối - nệm, được đổi miễn phí (giá vé chênh lệch được áp dụng), được phép mua thêm gói dịch vụ Thương Gia Max của hãng Jetstar

Dành cho hành khác đến sân bay muộn

 Thời gian đến muộn Jetstar Pacific cho phép:

+ Hành trình quốc nội: Trong khoảng thời gian 40p trước giờ khởi hành.

+ Hành trình quốc tế: Trong khoảng thời gian 50p trước giờ khởi hành.

Trong trường hợp đến sân bay muộn, hành khách có thể xử lý theo hướng: Chuyển sang chuyến bay kế tiếp (chuyến bay trong ngày hoặc chuyến bay ngày hôm sau nếu chuyến bay của bạn là chuyến cuối cùng trong ngày hoặc các chuyến bay tiếp theo không còn chỗ).

- Jetstar Pacific quy định mức phí chuyển khách đến muộn:

+ Đối với hạng vé Starter và Starter Plus mức phí sẽ là 450.000đ/người (trên các chuyến bay nội địa) và 1.100.000đ/người (trên các chuyến bay quốc tế).

+ Hạng vé Starter Max sẽ được Jetstar Pacific miễn phí hoàn toàn phí chuyển khách đến muộn.

Hỗ trợ sửa tên

Một số sai sót có thể sửa tên hành khách trên vé

- Sai tên họ: Tên con gái trước khi lấy chồng (thường là tên của hành khách nước ngoài), trong trường hợp này hành khách phải fax giấy tờ liên quan như: giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đến hãng hoặc phòng vé để được sửa tên miễn phí.

- Lỗi do đánh vần hoặc nhầm ký tự.

- Lỗi thêm hoặc bớt tên đệm.

- Không áp dụng việc hỗ trợ sửa 3 ký tự khiến tên hành khách hoàn toàn thay đổi.

Hoàn lại vé cho khách hàng đặt 2 vé trùng nhau

Các điều kiện để bạn có thể hoàn lại vé

jetstar Pacific sẽ hoàn vé cho hành trình bị trùng với điều kiện:

- Còn nguyên trạng chưa bị chỉnh sửa.

- Giống hệt nhau về tên khách và hành trình.

- Có số hiệu chuyến bay/ngày bay giống nhau.

- Khoảng cách đặt không quá 4h.

Lỗi không cố ý

Jetstar Pacific sẽ hỗ trợ hành khách các lỗi không cố ý trong vòng 24h so với giờ bay.

- Chỉnh sửa booking miễn phí (không phân biệt kênh bán) bao gồm thay đổi chuyến bay, ngày bay, thay đổi hành trình.

- Đối với lỗi xuất hiện trong vòng 24h so với giờ khởi hành: phải thông báo lỗi trong vòng 4h kể từ khi xuất hiện lỗi.

- Hành khách hoặc đại lý phải đóng thêm tiền chênh lệch giá vé nếu có.

- Không hoàn trả tiền chênh lệch còn lại nếu có trong trường hợp thay đổi có mức giá thấp hơn.

Hỗ trợ về hành lý

Đối với các trường hợp vé ở tình trạng giữ chỗ: Trong vòng 24h.

Áp dụng thêm hoạc bớt hành lý ký gửi theo mức phí hành lý ký gửi được tính tại thời điểm đặt vé.

- Đối với các vé đã thanh toán: Trong vòng 4h kể từ thời điểm thanh toán.

Áp dụng bổ sung thêm hành lý ký gửi theo mức phí phí hành lý ký gửi được tính tại thời điểm đặt vé.

Hỗ trợ sức khoe cho hành khách

Hành khách cần cung cấp cho Jetstar Pacific bộ hồ sơ xác nhận khi có sự cố về sức khỏe trước chuyến bay. Hồ sơ này bao gồm:

- Đơn của hành khách

- Hồ sơ bệnh án

- Biên lai viện phí (bản gốc)

- Giấy chứng tử

- Bản sao chứng minh thư nhân dân

- Giấy tờ chứng minh quan hệ

Phương án xử lý đối với hành khách gặp vấn đề về sức khỏe và không thể thực hiện được chuyến bay:

- Tạo Voucher:

+ Có giá trị thanh toán trong vòng 3 tháng

+ Hành trình bay trong vòng 12 tháng

- Hoàn vé đối với hành khách:

+ Hành khách bị chết

+ Có xác nhận của bác sỹ không thể đi lại trong vòng 6 tháng

Trong trường hợp hành khách không thỏa mãn các điều kiện được Jetstar Pacific áp dụng chính sách hỗ trợ thì hành khách có thể sẽ phải chịu các khoản phí như: phí đổi tên, phí thay đổi ngày bay, hành trình, thậm chí trường hợp xấu hơn là không thực hiện được chuyến bay của mình.

Đặt vé máy bay jetsar giá rẻ tại muavemaybaynhanh.com

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đặt vé máy bay jetsar hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp của muavemaybaynhanh.com. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: 094.844.3980  094.844.3981