Đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ nhất tại muavemaybaynhanh.com

Đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ

     Thời gian gần đây, khi chính phủ Đức đã nới lỏng thị thực cho người nước ngoài đến với mục đích du lịch hoặc giao thương thì những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đức được rất nhiều người “để mắt” tới. Truy cập muavemaybaynhanh.com.vn ngay từ bây giờ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin cần thiết về muavemaybaynhanh.com.vn hành trình bay, thời điểm đặt giá tốt… giúp bạn có chuyến đi Đức thật tiết kiệm và thuận lợi.

 

Thông tin sân bay tại Đức

      Hiện tại ở Đức có rất nhiều sân bay, dân dụng trong đó có 7 sân bay Quốc tế là: Sân bay Berlin Brandenburg, sân bay Düsseldorf, sân bay Frankfurt, sân bay Dusseldorf, sân bay Munster Osnabruck, sân bay Hanover, sân bay Munich.

 

          Sân bay ở Đức

 

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Đức

   Tại Việt Nam có 3 càng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Đức và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng). Có thể kể đến một số hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Đức với tần suất lớn như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Qatar Airways, Aeroflot Russian, Thai Airways, Emirates...

 

Chặng bay và giá đặt vé máy bay đi Đức

 Từ Việt Nam đến Đức tùy vào điểm xuất phát mà bạn có thể tham khảo cho mình những hành trình hợp lý mà chúng tôi đưa ra sau đây:

 

BẢNG GIÁ VÉ ĐI ĐỨC THAM KHẢO

Chặng bay

Giá vé rẻ

Hãng hàng không

Hà Nội – Berlin

302

Qatar Airways

324

Turkish Airlines

324

Finnair

Đà Nẵng – Berlin

324

Finnair

596

Cathay Pacific Airlines

                      475

Turkish Airlines

Sài Gòn – Berlin

324

Finnair

339

Turkish Airlines

467

China Airlines

 

 

Lưu ý: Giá vé cung cấp trong bài là giá vé bay 1 chiều, chưa có tiền phí, tiền thuế.

-       Dường bay Hà Nội – Berlin: Mỗi ngày trung bình có khoảng 41 chuyến bay khứ hồi phục vụ cho đường bay Hà Nội – Berlin. Giá vé cho chặng này dao động từ 302 USD – 5.049 USD.

-       Đường bay Sài Gòn - Berlin: ở thời điểm hiện tại có đến hơn 30 hãng hàng không khai thác đường bay này. Trong đó, Finnair, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines, Air Berlin… là các hãng hàng không có tần suất khai thác lớn nhất.

-       Đường bay Đà Nẵng – Berlin: đường bay hiện được các hãng hàng không như Finnair, Cathay Pacific Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines… khai thác với tần suất khoảng 43 chuyến/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 324 USD – 5.373 USD.

Những danh lam thẳng cảnh đẹp ở Đức

     Ở Đức có rất nhiều nơi du lịch đẹp và nổi tiếng dưới đây ở Đức mà các bạn nên biết và nên đến. Đó thật sự là những điểm đến tuyệt vời tại Đức.

 

   Núi Buller

 Thị trấn trên núi Buller là một trong những nơi hiếm hoi ở Australia thường xuyên thấy tuyết rơi. Khu vực tuyết phủ trắng xóa này rất nổi tiếng với những người trượt tuyết, leo núi và cả những nhiếp ảnh gia yêu thích cái đẹp của tuyết lạnh.

Vẻ đẹp tuyết phủ trắng núi Buller 

Hồ Bodensee

 Người còn hay gọi là hồ Constance. Hồ Bodensee còn trực tiếp tiếp giáp với hai quốc gia Thụy Sĩ và Áo. Liechtenstein, một trong những quốc gia nhỏ nhất trên thế giới nằm không xa Bodensee về phía đông. Ngoài ra, Đức còn vô số những điểm đến thú vị khác.

Hồ lớn nhất ở Đức-hồ Bodensee

 

   Nhà lâu đài Neuschwanstein

 Lâu đài này là lâu đài nổi tiếng nhất trong số các lâu đài của Ludwig II và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Đức.

 

 

Nhà lâu đài Neuschwanstein

  

Cung điện và công viên Sanssouci

 Sanssouci là tên của cung điện mùa hè trước đây của Friedrich Đại đế, vua nước Phổ. Nó nằm ở Potsdam, gần Berlin, Đức.

 

 

                                                                                

Sanssuoci-Park    

      

Đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ nhất tại muavemaybaynhanh.com.vn

      Để đặt muavemaynhanh.com.vn quýkhách hàng có thể truy cập website muavemaybaynhanh.com.vn – Đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Website của chúng tôi tích hợp nhiều chức năng hiện đại giúp bạn có một chuyến bay ưng ý cả về lộ trình lẫn mức giá tiết kiệm.muavemaybaynhanh.com.vn cam kết mang đến cho khách hàng những tấm vé  giá tốt nhất cùng chất lượng phục vụ tốt nhất!

*Hotline đặt vé máy bay giá rẻ094.844.3980  094.844.3981